เทโรพร้อมปล่อย”ทิตาธร”ไปเจลีก

บิ๊กแมน” ธัญญะ วงศ์นาค เผย โปลิศ เทโร พร้อมปล่อย ทิตาธร อักษรศรี แบ็คซ้ายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ไปค้าแข้งกับ ชิมิสึ เอสพัลส์ ในเจลีก ญี่ปุ่น SBOBET24H

จากกระแสข่าวลือที่ ชิมิสึ เอสพัลส์ ทีมในศึกเจลีก ญี่ปุ่น กำลังจับตาดูฟอร์มของ “โชว์แปง” ทิตาธร อักษรศรี แบ็คซ้ายที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมชาติไทย ในศึกชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ล่าสุด “บิ๊กแมน” ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีมโปลิศเทโร เผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า พนันออนไลน์

“ชิมิสึ เคยสอบถามเราเกี่ยวกับทิตาธร มาได้สักพักแล้ว จะว่าไปคือตั้งแต่ก่อนซีเกมส์ด้วยซ้ำ”

“ตัวแทนจากชิมิสึ เคยมาดูเราเล่นเมื่อก่อน และบอกกับเราว่าทิตาธร แววดีมาก และเขาติดตามนักเตะรายนี้มาโดยตลอด อยากจะเชิญไปทดสอบฝีเท้าที่ญี่ปุ่น” SBOBET24

“จริงๆ เราไม่ได้รั้งน้องเอาไว้ เราก็คิดที่จะปล่อยน้องให้ออกไปทำตามฝัน ไปค้าแข้งที่ญี่ปุ่น แต่ทั้งนี้ต้องดูปัจจัยหลายๆอย่างเมื่อเริ่มลีกเสียก่อน ถ้าฟอร์มของเราในเลกแรกออกมาดี เราก็อาจจะปล่อยน้องให้ได้ไปเล่นที่ญี่ปุ่น แต่ถ้าผลงานชองเรายังไม่เป็นไปตามเป้า เราก็คงจะต้องเก็บเขาไว้ใช้งานเสียก่อน”

โดยหาก ทิตาธร ได้ไปค้าแข้งยังเจลีก กับ ชิมิสึ เอสพัลส์ ก็อาจจะได้ผนึกกำลังกับ ธีรศิลป์ แดงดา หัวหอกทีมชาติไทย ซึ่งเตรียมเปิดตัวกับทีมในเร็วๆนี้

เทโรพร้อมปล่อย”ทิตาธร”ไปเจลีกSBOBET24H

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *